3 người gặp nạn khi hàn xì dưới đường dây điện

VnExpress 28-01-2022

Quảng Bình - Nhóm thợ hàn thi công mái che dưới đường dây điện, bất cẩn để thanh sắt vướng vào khiến 2 người tử vong, một bị thương.

Khoảng 17h ngày 27/1, 3 thợ hàn làm mái che cho nhà ông Võ Văn Tấn, 49 tuổi, trú xã An Thủy, huyện Lệ Thủy. Nhóm này đưa thanh sắt dài 4 m lên tầng 3 thì bất cẩn để chạm vào đường dây điện trung thế phía bên trên.

Anh Trương Tấn Hòa, 27 tuổi, trú thị trấn Kiến Giang, và anh Nguyễn Văn Minh, 26 tuổi, trú xã Mai Thủy, cùng huyện Lệ Thủy, bị điện giật tử vong. Anh Trần Văn Đại, 31 tuổi, trú xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, bị thương nặng, đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới.

Ông Lê Văn Quyết, Chủ tịch UBND xã An Thủy, cho biết độ cao của ngôi nhà 3 tầng gần bằng với chiều cao đường dây điện. "Người dân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu nhưng đến bệnh viện thì tử vong", ông Quyết cho hay.

Hoàng Táo


Tin mới nhất

Ông Nguyễn Văn Quảng làm Trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng của Đà Nẵng

VnExpress 2 giờ trước

Ngày 21/5, Ban Chỉ đạo Thành ủy về phòng chống tham nhũng, tiêu cực Đà Nẵng được thành lập với người đứng đầu là Bí thư Nguyễn Văn Quảng.

Đoàn Mỹ bỏ ra ngoài khi đại diện Nga phát biểu tại APEC

VnExpress 3 giờ trước

Đại biểu Mỹ cùng một số nước bỏ ra ngoài khi đại diện Nga phát biểu trong cuộc họp của các bộ trưởng thương mại APEC, nhằm phản đối chiến sự ở Ukraine.

Thủ tướng Australia thất cử

VnExpress 3 giờ trước

Thủ tướng Australia Scott Morrison thừa nhận thất cử, sau khi kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy đảng của ông thất bại trước Công đảng.

Giám đốc CDC Hà Giang bị khai trừ Đảng

VnExpress 3 giờ trước

Hà Giang - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khai trừ khỏi Đảng với ông Nguyễn Trần Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC).

Những người không dám rời ga tàu điện ngầm Kharkov

VnExpress 3 giờ trước

Ukraine - Khoảng 200 người vẫn sống dưới hệ thống ga tàu điện ngầm Kharkov vì sợ pháo kích dù Nga đã rút quân khỏi thành phố này.

Nghiên cứu làm đường sắt tuyến TP HCM - Cần Thơ - Cà Mau

VnExpress 4 giờ trước

Thủ tướng cho rằng Cần Thơ là đầu mối quan trọng về giao thông nội vùng và liên vận quốc tế nên cần nghiên cứu xây đường sắt từ đây đến TP HCM và Cà Mau.

Tổng thống Ukraine: Chỉ ngoại giao mới chấm dứt được chiến sự

VnExpress 5 giờ trước

Tổng thống Ukraine Zelensky khẳng định xung đột ở nước này chỉ có thể giải quyết thông qua ngoại giao trong bối cảnh đàm phán với Nga đang bế tắc.

Thi thể hai mẹ con trên sông

VnExpress 5 giờ trước

Nghệ An - Gần một ngày sau khời nhà, thi thể chị Võ Thị Sáu (42 tuổi) và con trai được phát hiện trên sông, cách nhà gần 10 km.

Bỉ phát hành hộ chiếu có nhân vật truyện tranh

VnExpress 3 tháng trước

Hộ chiếu mới của Bỉ có những trang in hình ảnh các nhân vật truyện tranh nổi tiếng của đất nước như Xì Trum, Tintin.